Thiết kế mặt tiền tiệm phun xăm Sen Trường thu hút khách hàng

Đặt mục tiêu hướng đến những khách hàng cao cấp và xây dựng hình ảnh không gian làm đẹp thời thượng, ngoài chú trọng tỉ mỉ đến nội thất bên trong tiệm, Chị Ngân cũng đặt ra những yêu cầu rất khắt khe về thiết kế mặt tiền tiệm phun xăm Sen Trường. Cùng xem giải pháp mà các kiến trúc sư của Penviet đưa ra trong dự án này là gì nhé!

Thông tin dự án

  • Tên dự án: Thiết kế tiệm phun xăm Sen Trường
  • Tên chủ đầu tư: Chị Ngân
  • Địa điểm: Thị trấn Sóc Sơn, Hà Nội
  • Quy mô: 79m2
  • Phong cách : Tân cổ điển

Ý tưởng thiết kế mặt tiền tiệm phun xăm Sen Trường

Với mục tiêu hướng đến khách hàng cao cấp và xóa bỏ những ấn tượng không tốt về hình ảnh các tiệm phun xăm nhỏ lẻ không đảm bảo chất lượng, các kiến trúc sư của Penviet đã tư vấn cho chị Ngân lựa chọn phong cách thiết kế tân cổ điển pha nét hiện đại. Mẫu thiết kế tiệm phun xăm được sử dụng vật liệu cao cấp, phối màu tinh tế tạo nên một spa SANG – CHẤT – THU HÚT từ bên ngoài đến không gian bên trong của tiệm.

Thiết kế mặt tiền tiệm phun xăm theo phong cách tân cổ điển
Thiết kế mặt tiền tiệm phun xăm theo phong cách tân cổ điển

Không sử dụng những họa tiết cầu kỳ, phần biển hiệu được thiết kế đơn giản với phần khung xương chắc chắn, nẹp viền inox vàng gương đảm bảo vẻ đẹp thẩm mỹ và thu hút sự quan tâm của khách hàng.  

Biển hiệu được ốp nền Alu trắng làm tôn lên vẻ đẹp sang trọng của bộ chữ và logo thương hiệu bằng Mica phát sáng. 

Tham khảo thông tin chi tiết dự án tại: https://penviet.net/thiet-ke-tiem-phun-xam-sen-truong-phong-cach-tan-co-dien-ha-noi/

Bài viết liên quan

Trả lời