Thiết kế mặt tiền spa Thu Thủy hiện đại, thu hút

Thiết kế mặt tiền spa sang trọng, đẳng cấp thể hiện sự tôn trọng, chỉn chu, chuyên nghiệp với khách hàng, đồng thời nâng cao giá trị của các dịch vụ làm đẹp. Hiểu được tầm quan trọng đó, ngoài thiết kế thi công nội thất, chị Thủy vẫn tin tưởng lựa chọn Penviet là đơn vị setup phần biển bảng, xây dựng “bộ mặt” nhằm thu hút nhiều đa dạng khách hàng đến spa của mình.

Thông tin dự án

  • Tên dự án: Thiết kế spa Thu Thủy Beauty
  • Tên chủ đầu tư: Nguyễn Thị Thu Thủy
  • Diện tích: 200m2
  • Địa chỉ: 81 Đường Số 1, KDC Bình Hưng, Quận Bình Chánh
  • Phong cách: Hiện đại, sang trọng

Ý tưởng thiết kế mặt tiền spa Thu Thủy 

Để không bị lạc nhịp với không gian nội thất bên trong, Penviet đã tư vấn cho chị Thủy lựa chọn setup phần biển bảng với phong cách hiện đại, sang trọng tạo sự cuốn hút đặc biệt cho khách hàng.

Nhằm phát huy những lợi thế về mặt bằng, các kiến trúc sư của Penviet thực hiện thiết kế hệ biển bảng lớn với phần khung chắc chắn, ốp nền Alu màu trắng làm nổi bật bộ chữ, logo thương hiệu bằng Mica in nổi màu vàng gương sang trọng.

Thiết kế mặt tiền spa Thu Thủy hiện đại, thu hút
Thiết kế mặt tiền spa Thu Thủy hiện đại, thu hút

Không chỉ gây ấn tượng với phần biển bảng lớn, khách hàng cũng sẽ bị cuốn hút bởi màu sắc tương phản của khung cửa tiệm với họa tiết vân đá màu than tre. 

Để thu hút nguồn năng lượng tự nhiên, cũng như xây dựng một hình ảnh thiên nhiên, gần gũi, chúng tôi cũng tư vấn cho chị Thủy đặt thêm những chậu cây xanh tươi mát ngay tại phía cửa tiệm.

Tham khảo thông tin chi tiết: https://penviet.net/net-dep-hien-dai-trong-thiet-ke-spa-thu-thuy-beauty-thanh-pho-ho-chi-minh/

Bài viết liên quan

Trả lời