Mẫu thiết kế mặt tiền spa Kristina độc đáo, cuốn hút – Sài Gòn

Một trung tâm chăm sóc sắc đẹp lớn, chắc chắn không thể thiếu một thiết kế mặt tiền spa đẳng cấp. Lựa chọn phong cách tân cổ điển mang hơi hướng hiện đại, thiết kế mặt tiền spa Kristina được chị Lan – chủ đầu tư dự án quan tâm và đưa ra những tiêu chuẩn khắt khe nhằm gây sự chú ý với khách hàng. 

Thông tin dự án

  • Tên dự án: thiết kế spa Kristina Sài Gòn
  • Chủ đầu tư: Chị Lan
  • Diện tích: 450m2
  • Địa chỉ: Số 40 Phạm Ngọc Thạch – quận 1 – TP. Hồ Chí Minh
  • Phong cách thiết kế: Tân cổ điển mang hơi hướng hiện đại

Thiết kế mặt tiền spa Kristina độc đáo, cuốn hút

Là một công trình dự án lớn, ngoài các hạng mục thi công nội thất trong spa thẩm mỹ Kristina, chị Lan – chủ đầu tư dự án đã tiếp tục đặt niềm tin vào các kiến trúc sư của Penviet để lên ý tưởng thiết kế, setup phần mặt tiền của tiệm – đây được đánh giá là “bộ mặt” làm lên thương hiệu spa đẳng cấp nên các kiến trúc sư đã tư vấn cho chủ đầu tư lựa chọn phong cách thiết kế tân cổ điển pha nét hiện đại.

Thiết kế mặt tiền spa Kristina độc đáo, cuốn hút
Thiết kế mặt tiền spa Kristina độc đáo, cuốn hút

Trong mẫu thiết kế spa Kristina, phần mặt tiền được thiết kế vô cùng độc đáo, nhằm phát huy tốt nhất những thế mạnh của mặt bằng. Chúng tôi setup khung biển hiệu với phần kính cường lực dày vừa giúp thu hút nguồn năng lượng tốt vào không gian bên trong, vừa làm nổi bật bộ chữ thương hiệu spa Kristin mạ inox vàng gương phát sáng.

Tham khảo thông tin chi tiết dự án tại: https://penviet.net/man-nhan-voi-mau-thiet-ke-spa-kristina-thanh-pho-ho-chi-minh/

Bài viết liên quan

Trả lời