Thiết kế mặt tiền spa Dr.Pure nổi bật, độc đáo 

Thiết kế mặt tiền spa tưởng chừng chỉ là một hạng mục nhỏ bé nhưng lại đóng vai trò rất lớn gây ấn tượng mạnh mẽ, thu hút khách hàng ngay khi đến với spa. Hiểu được vai trò đó, ngoài việc thiết kế nội thất bên trong tiệm, chị Trang đã trao trọn niềm tin để Penviet tiếp tục setup phần biển bảng, xây dựng một mặt tiền trang trọng, nâng tầm dịch vụ làm đẹp tại spa Dr.Pure.

Thông tin dự án 

  • Tên dự án: Thiết kế spa Dr.Pure
  • Chủ đầu tư: Gia Trang
  • Địa chỉ: 84 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Diện tích: 60m2
  • Phong cách: Tân Cổ Điển

Ý tưởng thiết kế mặt tiền spa Dr.Pure

Hiểu được vai trò của việc thiết kế mặt tiền trong spa, chị Trang – chủ đầu tư của dự án đã lựa chọn Penviet là đơn vị thi công, thiết kế toàn bộ  các hạng mục của tiệm spa Dr.Pure.

Trong mẫu thiết kế spa Dr.Pure chúng tôi setup phần bảng hiệu lớn với gam màu tím nổi bật bằng chất liệu Alu, khung sắt gia cố chắc chắn, tạo một mặt tiền vô cùng nổi bật và cuốn hút. Gam màu tím nổi bật cũng khéo léo tôn lên bộ nhận diện thương hiệu spa Dr.Pure. bằng Mica phát sáng mặt cùng các bộ chữ Mica thông tin cửa tiệm.

Việc setup hệ thống biển bảng lớn với chất liệu khung sắt gia cố giúp phần biển bảng thêm vững chắc, giữ được vẻ đẹp lâu bền mà không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố vật lý, thời tiết. 

Thiết kế mặt tiền spa với gam màu tím nổi bật
Thiết kế mặt tiền spa với gam màu tím nổi bật

Ngoài việc thi công thiết kế nội thất spa, phần biển bảng cũng được các kiến trúc sư vô cùng chăm chút, bởi đây chính là hạng mục quan trọng, dễ dàng lấy được niềm tin và sự chú ý của khách hàng. 

Thiết kế biển bảng phát huy những lợi thế về mặt bằng spa
Thiết kế biển bảng phát huy những lợi thế về mặt bằng spa

Penviet tiến hành ốp các cột bằng Alu cùng gam màu tím nhằm mang đến sự nhất quán cho diện mạo spa DR.Pure.

Tham khảo thông tin chi tiết dự án tại đây: https://penviet.net/thiet-ke-spa-dr-pure-phong-cach-tan-co-dien-sang-trong/

Bài viết liên quan

Trả lời