Giới thiệu

Lịch sử hình thành và phát triển

PenViet là thương hiệu kinh doanh của Công ty Cổ phần Kiến trúc Nội thất và Xây dựng PenViet (tiền thân là Công ty Cổ phần Quảng cáo và Trang trí nội thất Hoàng Gia), được thành lập từ ngày 15 tháng 09 năm 2010.

Cho tới nay, trải qua 12 năm hoạt động, chúng tôi đã xây dựng và phát triển được hệ thống rộng khắp với 8 chi nhánh và 4 xưởng sản xuất trên địa bàn toàn quốc. PenViet là một trong số ít những đơn vị trên thị trường có khả năng cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công trọn gói với quy trình khép kín, cam kết mang, tới khách hàng sản phẩm và dịch vụ với chất lượng và giá thành tốt nhất.

Bên cạnh đó, để tồn tại và được Quý khách hàng, Quý đối tác tin tưởng, lựa chọn, chúng tôi hiểu rằng cần phải không ngừng cải tiến công nghệ, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, không ngừng cập nhật những xu hướng thiết kế nội thất mới, hoàn thiện các khâu, quy trình, chính sách bảo hành, chăm sóc khách hàng, tập trung những yếu tố cốt lõi để nâng cao giá trị mang đến khách hàng.

Văn phòng làm việc của PENVIET
Văn phòng làm việc của PENVIET

Danh sách chi nhánh

  • Văn phòng Hà Nội: Số 18BT1B – Khu Đô thị Văn Quán – Hà Đông – Hà Nội
  • Chi nhánh Sài Gòn: Officetel Sky Center 5B – Phổ Quang – Phường 2 – Quận Tân Bình – Thành phố Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh Đà Nẵng: Tầng 3 – tòa nhà Indochina Reverside, số 74 Bạch Đằng, phường Hải Châu 1, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
  • Chi nhánh Cần Thơ: Số 81 Nguyễn Hiền – Quận Ninh Kiều – Thành phố Cần Thơ
  • Chi nhánh Hải Phòng: Số 47/384  Lạch Tray, Phường Đằng Giang, Quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng
  • Chi nhánh Quảng Ninh: Lô 11, Đồi Văn nghệ, Phường Hồng Hà, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh
  • Chi nhánh Thanh Hóa: Số 21, Khu CL-05, Khu đô thị Hải Hà Green Park Quảng Xương – Thanh Hóa
  • Chi nhánh Nghệ An: Xã Diễn Kỳ, Thị Trấn Diễn Châu, tỉnh Nghệ An
  • Chi nhánh Buôn ma Thuột: Số 83 Trần Phú, phường Thành Công, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đăk Lăk

Năng lực sản xuất 

Sứ mệnh của PenViet

Với sứ mệnh mang tới dịch vụ tốt nhất, đưa ra những sản phẩm cá tính, độc đáo, mang đậm dấu ấn cá nhân cùng chất lượng ưu việt, giá cả cạnh tranh nhất để phục vụ khách hàng, chúng tôi đã tự lựa chọn cho mình con đường đi lên bằng việc đặt chất lượng và uy tín làm ưu tiên hàng đầu.

Điều này đòi hỏi PenViet phải bỏ ra nhiều thời gian và tâm huyết hơn cả, song, chúng tôi hiểu rằng, đó cũng là cách duy nhất và bền vững nhất để đưa thương hiệu đi xa. Nhờ đó, trong suốt 12 năm hình thành và đi vào hoạt động, chúng tôi đã từng bước nhận được sự tín nhiệm và tin yêu của Quý khách hàng và để lại được những dấu ấn riêng trên thị trường.

Thế mạnh kinh doanh của PenViet là một doanh nghiệp có thế mạnh, kinh nghiệm và tiềm lực trong thiết kế, sản xuất và thi công nội thất, xây dựng tổng thể cho các công trình dân dụng, cửa hàng, showroom, các tòa nhà, văn phòng, cơ quan xí nghiệp, các công trình đặc thù như nhà thuốc, phòng khám, bệnh viện…. trên toàn quốc, chúng tôi luôn tự tin hợp tác, mang lại giá trị, sự hài lòng và lợi ích lớn nhất cho đối tác cũng như khách hàng của mình.

Định hướng phát triển của PenViet

Trong thời gian tới, chúng tôi chú trọng vào việc phát huy các lĩnh vực thế mạnh, khẳng định và duy trì vị trí top 1 thiết kế shop, thiết kế showroom, thiết kế spa, thiết kế tiệm vàng, thiết kế phòng khám nói riêng và thiết kế nội thất nói chung nhằm hướng đến mục tiêu phục vụ đa dạng nhu cầu, thị hiếu của khách hàng.

Để làm được điều này, Công ty Cổ phần Kiến trúc Nội thất và Xây dựng PenViet luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp đầy thiện chí cũng như những phê bình nghiêm túc của Quý khách hàng để không ngừng phấn đấu nâng cao chất lượng phục vụ, năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý, chất lượng phục vụ theo phương châm: “Không ngừng học hỏi hoàn thiện, luôn luôn đổi mới sáng tạo”.

Cam kết từ PenViet

PenViet tin rằng, chúng tôi là một đối tác tốt đáng tin cậy và sẽ đóng góp vào sự phát triển, thành công của Quý khách hàng. Đặc biệt, chúng tôi cam kết thực hiện đầy đủ nghĩa vụ, trách nhiệm cung cấp đầy đủ thông tin qua website này và đây cũng chính là cơ sở để đánh giá về chất lượng, là căn cứ để Quý khách hàng trao trọn niềm tin.

Với chính sách bảo hành, bảo dưỡng và chăm sóc khách hàng hoàn thiện, PenViet cam kết sẽ mang đến cho Quý vị sự hài lòng một cách trọn vẹn nhất!

Mọi ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc, xin Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi.