Thiết kế mặt tiền spa H+ Beauty sang trọng, hiện đại 

Thiết kế mặt tiền spa H+ Beauty theo phong cách hiện đại, thể hiện vẻ đẹp sang trọng, gây sự chú ý cho khách hàng, từ đó giúp xây dựng hình ảnh thương hiệu uy tín vững mạnh.

Thông tin dự án

  • Tên dự án: Thiết kế spa H+ Beauty
  • Chủ đầu tư: Anh Huy
  • Địa chỉ: Sóc Sơn, Hà Nội 
  • Diện tích: 360m2
  • Phong cách: Hiện đại

Ý tưởng thiết kế mặt tiền spa H+ Beauty

Spa  H+ Beauty sở hữu tới 2 phần mặt tiền rộng rãi nên được chủ đầu tư kỳ vọng sẽ mang đến một hình ảnh spa chuyên nghiệp, đẳng cấp tại khu vực huyện Sóc Sơn và các vùng lân cận khác. 

Thiết kế spa H+ Beauty sang trọng, hiện đại
Thiết kế spa H+ Beauty sang trọng, hiện đại

Với những lợi thế về mặt bằng, Penviet tư vấn cho chủ đầu tư lựa chọn thiết kế mặt tiền spa mang phong cách hiện đại, sử dụng vật liệu cao cấp tạo sự đồng bộ với không gian bên trong, nâng tầm giá trị của các dịch vụ tại spa H+ Beauty.

Thiết kế spa H+ Beauty sang trọng, hiện đại
Thiết kế spa H+ Beauty sang trọng, hiện đại

Chúng tôi thực hiện setup hệ thống biển bảng ngoài trời với khung xương cố định, mặt biển hiệu ốp Alu làm tôn lên vẻ đẹp sang trọng của spa.

Penviet cũng không quên tạo điểm nhấn với các chi tiết được trang trí nẹp viền inox vàng gương bo tròn làm toát lên tinh thần của mẫu thiết kế spa – vừa sang trọng, vừa hiện đại.

Xem thêm thông tin về mẫu thiết kế spa H+ Beauty tại đây: https://penviet.net/net-dep-sang-trong-hien-dai-trong-mau-thiet-ke-spa-h-beauty/

Bài viết liên quan

Trả lời