Thiết kế spa Moon Spa Lavender

Thiết kế spa Moon Spa Lavender

Chủ đầu tư: Chị Hằng
Địa điểm: Vinsmart city Đại Mỗ
Quy mô: 50m2
Phong cách : thiết kế spa phong cách tân cổ điển

Chị Hằng mong muốn tạo được dấu ấn riêng với một thiết kế spa độc đáo, ấn tượng, vừa nhẹ nhàng, tinh tế, lại vừa mang nét sang trọng, cổ điển nhưng vẫn phải cho thấy sự chuyên nghiệp.

Để đáp ứng nguyện vọng của chủ đầu tư, kết hợp với khảo sát thực trạng mặt bằng, các kiến trúc sư Penviet đã tư vấn xây dựng hình ảnh spa kết hợp hài hòa giữa các nét Tân Cổ điển. Bên cạnh sự sáng tạo, chúng tôi cũng giữ lại những nét đặc trưng riêng của từng phong cách, khiến cho tổng thể không gian mang vẻ đẹp tinh tế.

Hình ảnh thiết kế spa Moon Spa Render

Thiết kế mặt tiền

Mặt tiền spa đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn thiết kế một mặt tiền tiêu chuẩn đủ đẹp để thu hút khách hàng. Biển hiệu spa được thiết kế với kích thước hợp lý, màu sắc hài hòa. Chúng tôi sử dụng đèn có độ chiếu sáng tốt để chiếu sáng biển hiệu, giúp khách hàng nhìn rõ và tạo được cảm tình.

Mặt tiền là khu vực chịu ảnh hưởng trực tiếp những tác động của môi trường. Do đó chất liệu được sử dụng cho khu vực mặt tiền đều là những chất liệu có độ bền cực cao.

 

Thiết kế phòng khách

Thiết kế phòng khách spa sử dụng tông màu trắng vừa tạo không gian sang trọng vừa có thể tối ưu diện tích tối đa. Bố cục nội thất phòng khách spa bao gồm quầy lễ tân, khu vực tiếp khách với ghế và bàn trà. Ngoài ra, chúng tôi cũng có thể bố trí thêm các tủ đồ bằng kính để trưng bày sản phẩm.

 

 

Thiết kế phòng spa

Phòng chức năng được bố trí các giường trị liệu khung gỗ, nệm cao cấp và các giường gội khung sắt bọc da cao cấp mang đến sự thư giãn tối đa cho khách hàng, giúp họ được tận hưởng chất lượng dịch vụ tuyệt vời tại Moon spa Lavender.

Khu vực chăm sóc body được setup ở bên trái bố trí 4 giường massage được ngăn cách nhau bởi rèm che mang lại sự kín đáo, riêng tư cho khách hàng và một phi thuyền tắm trắng nhằm đáp ứng được nhu cầu của người đến trải nghiệm  dịch vụ.

Nếu quý vị có nhu cầu thiết kế spa đẹp, sang trọng. Hãy liên hệ Penviet để được tư vấn thiết kế miễn phí.

Xem thêm:

Thiết kế spa mommy hiện đại

Thiết kế spa Dr.Pure

 

Bài viết liên quan

Trả lời