Thiết kế spa Mommy

Thiết kế spa Mommy

Chủ đầu tư: Anh Ngọc

Địa chỉ: số 7 Phùng Chí Kiên, Vinh, Nghệ An

Diện tích: 120m2

Spa Mommy sở hữu một mặt bằng khá rộng với 3 tầng, vì vậy các kiến trúc sư của Penviet đã thiết kế nội thất spa từng tầng phù hợp với những dịch vụ riêng biệt:

  • Tầng 1: Sảnh tiếp đón và trưng bày sản phẩm
  • Tầng 2: Khu vực chăm sóc và massage body
  • Tầng 3: Khu vực massage chân và gội đầu

Chi tiết mỗi tầng có thiết kế và màu sắc như thế nào? Hãy cùng tham khảo những hình ảnh thiết kế spa sang trọng chi tiết ngay sau đây.

Thiết kế phòng khách spa Mommy

Với gam màu chủ đạo là màu nâu gỗ ấm áp cùng điểm nhấn là những mảng cây xanh giúp thiết kế spa Mommy trở nên mộc mạc và gần gũi với thiên nhiên. Bên cạnh đó, phong cách thiết kế này rất phù hợp với các mẹ bầu, bởi đây là thời điểm họ cần sự thư giãn và không khí trong lành cho sức khỏe.

Tầng 1 được sắp xếp đồ nội thất hợp lý với 3 khu vực chính là hệ thống quầy kệ trưng bày sản phẩm, nơi đón tiếp khách hàng và quầy thanh toán. Mỗi vị trí đều được thiết kế sao cho đảm bảo được công năng sử dụng và tính hài hòa của không gian tổng thể.

Thiết kế phòng khách spa mommy

 

 

 

Thiết kế phòng spa Mommy

Không gian phòng dịch vụ spa chính  được dành trọn cho thiết kế phòng massage body với bố cục khoa học theo lối thiết kế spa không gian mở. Nhờ thiết kế thông minh, hợp lý đã giúp gắn kết các chi tiết nội thất như: giường, quầy để đồ, lavabo rửa tay,… và tạo nên một tổng thể hoàn hảo.

 

 

 

 

Thiết kế phòng gội đầu Mommy

Phòng massage gội đầu được thiết kế đầy đủ với các đồ nội thất như: Ghế ngồi bọc da chuyên biệt dành cho bà bầu, hệ tủ âm tường đựng khăn hoặc sản phẩm dành cho tóc, bàn gương chuyên nghiệp,… Tất cả được bày trí khoa học, giúp không gian phòng gội đầu trở nên gọn gàng và rộng thoáng hơn.

 

 

 

Bài viết liên quan

Trả lời