Vẻ đẹp trẻ trung, hiện đại trong thiết kế shop mỹ phẩm Melavana

Thiết kế shop mỹ phẩm trẻ trung, hiện đại với màu sắc ấn tượng bên cạnh việc thu hút khách hàng còn giúp chủ đầu tư tạo nên sự đột phá cho không gian cũng như sự khác biệt với các đối thủ trên thị trường. Cùng PenViet khám phá một ý tưởng độc đáo sau đây nhé!

THÔNG TIN SẢN PHẨM

  • Tên dự án: Thiết kế nội thất shop mỹ phẩm Melavana 
  • Chủ đầu tư: Nguyễn Khánh Tường
  • Diện tích: 38m2
  • Địa chỉ: Tổ 59, Phường Tam Long, Xã Kim Long, H.Châu Đức, Tỉnh Bà Rịa-VT
  • Phong cách: Hiện đại

NHỮNG NÉT CHÍNH TRONG DỰ ÁN THIẾT KẾ SHOP MỸ PHẨM MELAVANA

Ý tưởng – Phong cách setup cửa hàng mỹ phẩm Melavana

Shop mỹ phẩm Melavana lựa chọn phong cách thiết kế hiện đại, trẻ trung nhưng cũng không kém phần sang trọng. Tone màu cam là tone màu nền của không gian, kết hợp với điểm nhấn màu sắc của tone màu trắng, viền màu nâu đất đẹp nổi bật và sang trọng.

Việc tiết chế sắc độ khiến cho khách hàng không cảm thấy bức bối, khó chịu mà còn cảm nhận được sự trẻ trung, năng động trong cách setup và bài trí cửa tiệm.

Khu vực tư vấn khách hàng
Khu vực tư vấn khách hàng

Hiện thực hóa ý tưởng thiết kế shop mỹ phẩm Melavana

Setup biển quảng cáo lớn tạo sự thu hút

Dù diện tích hạn hạn chế, mặt tiền nhỏ, song, PenViet đã tư vấn cho chủ đầu tư tạo sự thu hút bằng cách setup biển quảng cáo lớn tạo nên diện mạo chuyên nghiệp, hiện đại, phù hợp với ý tưởng thiết kế cửa hàng.

Tư vấn setup biển quảng cáo lớn tạo sự thu hút
Tư vấn setup biển quảng cáo lớn tạo sự thu hút
Lắp đặt cửa kính tạo không gian mở khắc phục hạn chế diện tích nhỏ hẹp
Lắp đặt cửa kính tạo không gian mở khắc phục hạn chế diện tích nhỏ hẹp

Thiết kế nội thất shop mỹ phẩm Melavana

Các kiến trúc sư bố trí quầy thu ngân gần cửa ra vào, thích hợp cho việc chào đón khách hàng khi bước vào bên trong shop. 

Quầy thu ngân với hai tone màu trắng và cam mang tới vẻ đẹp trẻ trung, hiện đại cho cửa tiệm. Vách logo được setup phía sau làm nổi bật nhận diện thương hiệu của cửa hàng trên nền màu trắng. 

Bố trí nội thất tạo được sự thuận tiện cho nhân viên và khách hàng
Bố trí nội thất tạo được sự thuận tiện cho nhân viên và khách hàng

Thiết kế shop mỹ phẩm sử dụng nội thất tủ kết hợp kệ nhiều tầng bố trí áp sát hai bên tường, ở giữa không gian shop là kệ giữa dài. Các kiến trúc sư sử dụng chất liệu gỗ cho nội thất bên trong được phù hợp, vì loại vật liệu này có độ bền cao, bề mặt gỗ đẹp và sáng bóng, giúp trưng bày và làm nổi bật sản phẩm, giúp gia tăng giá trị hàng hóa cũng như tạo sự thu hút với khách hàng đến đây mua sắm.  

Vẻ đẹp trẻ trung, hiện đại của shop mỹ phẩm Melavana
Vẻ đẹp trẻ trung, hiện đại của shop mỹ phẩm Melavana

Ý tưởng và giải pháp thiết kế shop mỹ phẩm này có phù hợp với cửa tiệm của bạn? Gọi ngay cho PenViet để các kiến trúc sư giàu sức sáng tạo của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ bạn nhé!

Bài viết liên quan

Trả lời