Thiết kế spa Mina màu hồng ngọt ngào

Thiết kế spa đẹp là yếu tố quan trọng để thu hút khách hàng. Nhằm tạo được lợi thế cạnh tranh cho cơ sở làm đẹp của mình, nhiều chủ đầu tư đã dẫn thay đổi tư duy, nhận thức đúng vai trò và có sự đầu tư bài bản cho hình ảnh của cửa tiệm. Điều này không chỉ mang đến diện mạo chuyên nghiệp cho spa mà còn góp phần quan trọng trong việc tạo dựng thương hiệu, gây dựng lòng tin với khách hàng.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tên dự án: Thiết kế spa Mina spa màu hồng ngọt ngào

Chủ đầu tư: Chị Hoa

Địa điểm:The Sun Avenue – An Phú – Quận 2

Quy mô:80m2

Phong cách : hiện đại

Thiết kế mặt tiền spa Mina

Hiện trạng mặt tiền trước thiết kế
Hiện trạng mặt tiền trước thiết kế

Thiết kế spa Mina hạng mục mặt tiền, kiến trúc sư sử dụng phong cách thiết kế đơn giản bao gồm biển hiệu chính và biển vẫy phát sáng 2 mặt. Màu sắc trắng chủ đạo nổi bật được logo thương hiệu có tone màu trắng sữa . Các thông tin cần truyền tải đến khách hàng như: Logo, tên thương hiệu, địa chỉ và số điện thoại đều được thể hiện đầy đủ. Tất cả các thông tin trên được sử dụng chất liệu mica mặt inox mạ xi vàng chân mica màu trắng sữa cực kì nổi bật và thu hút.

Thiết kế nội thất spa Mina

Hiện trạng nội thất spa Mina
Hiện trạng nội thất spa Mina

Thiết kế spa Mina lựa chọn tone màu hồng cho không gian bên trong spa. Tone màu hồng ngọt ngào và nhẹ nhàng phù hợp với thị hiếu của đối tượng khách hàng chính và giúp khách hàng cảm thấy thoải mái và dễ chịu khi bước chân vào spa.

Bố cục không gian chính của spa Mina được phân chia thành các không gian riêng biệt với chức năng phù hợp. Không gian bên ngoài bao gồm phòng tiếp đón và khu vực làm nail và make up; khu vực bên trong là nơi chăm sóc sắc đẹp cho chị em. Ở mỗi không gian đều được thiết kế với sự thống nhất về màu sắc, bố cục nhưng vẫn phù hợp với từng không gian chức năng.

Thiết kế khu vực tiếp tân

Khu vực tiếp tân được thiết kế ngay cửa ra vào với mục tiêu đón tiếp khách hàng nhanh nhất. Khu vực này được thiết kế với hệ nội thất bao gồm quầy lễ tân, sofa gỗ dài bàn trà. Khu vực này chúng tôi cũng thiết kế để một khu vực để bàn thần thài với mong muốn mang đến những may mắn cho chủ đầu tư.

Thiết kế phòng làm nail

Thiết kế khu vực làm nail, penviet sử dụng hệ bàn ghế làm nail đa dạng phù hợp với từng mục đích làm nail khác nhau như: làm móng tay, làm nail móng chân, và khu trang điểm. Khu vực làm móng tay chúng tôi sử dụng hệ bàn nail cao vừa 750mm vừa tầm, Ghế ngồi sử dụng ghế bọc nỉ mềm mại để khách hàng thoải mái ngồi làm nail.

Thiết kế phòng spa Mina

Thiết kế phòng spa Mina riêng biệt mang lại cảm giác riêng tư cho khách hàng. Thiết kế hiện đại, đầy đủ tiện nghi phục vụ cho việc chăm sóc sắc đẹp của chị em. Với hệ thống ánh sáng bố trí khoa học kết hợp với tông màu hồng xinh xắn tạo nên không gian phòng spa lung linh nhất.

 

Trên đây là một số thông tin hình ảnh của dự án thiết kế spa Mina spa màu hồng ngọt ngào mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn đọc. Hy vọng qua bài viết sẽ giúp các bạn có thêm ý tưởng mới. Nếu còn thắc mắc hay cần tư vấn hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

 

Bài viết liên quan

Trả lời