Thiết kế shop mỹ phẩm Yến Nhi 17m2

Ý tưởng thiết kế shop mỹ phẩm vừa khắc phục được những hạn chế về mặt không gian, vừa mang tới diện mạo ấn tượng là giải pháp được PenViet tư vấn cho chủ đầu tư để làm mới hình ảnh của cửa tiệm. Cùng chúng tôi khám phá những nét độc đáo trong dự án này nhé!

THÔNG TIN SẢN PHẨM

  • Tên dự án: Thiết kế nội thất shop mỹ phẩm Yến Nhi 
  • Chủ đầu tư: chị Lan
  • Diện tích: 17m2
  • Phong cách: Hiện đại

NHỮNG NÉT CHÍNH TRONG DỰ ÁN THIẾT KẾ SHOP MỸ PHẨM YẾN NHI

Tư vấn giải pháp cải tạo cửa hàng cho chủ đầu tư

Với mục đích cải tạo lại cửa hàng tạp hóa có diện tích hạn chế, chỉ 17m2 thành một shop mỹ phẩm hiện đại, ấn tượng, chị Lan – chủ đầu tư của dự án đã liên hệ với PenViet với kỳ vọng tạo nên sự lột xác cho cơ sở kinh doanh của mình.

Hiện trạng cửa hàng
Hiện trạng cửa hàng

Để vừa khắc phục được hạn chế mặt bằng, vừa đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng của chủ đầu tư, PenViet tư vấn thiết kế shop mỹ phẩm Yến Nhi mang phong cách hiện đại. Màu hồng được lựa chọn làm gam màu chủ đạo, mang đến sự ngọt ngào, dễ thương, thể hiện sự độc đáo và nét cá tính riêng cho cửa tiệm.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đưa ra giải pháp sử dụng quầy kệ với thiết kế đơn giản, kích thước nhỏ gọn tạo cảm giác rộng rãi, thông thoáng cho shop mỹ phẩm này.

Shop mỹ phẩm mang phong cách hiện đại
Shop mỹ phẩm mang phong cách hiện đại

Việc bố trí mặt bằng khoa học cũng là một trong những cách thức giúp khắc phục hạn chế diện tích nhỏ hẹp của cửa hàng.

Để các giải pháp thiết kế shop mỹ phẩm phát huy tối đa hiệu quả, PenViet cũng tiến hành cải tạo lại các hạng mục thô như thi công trần thạch cao giật cấp, lát sàn, sơn lại tường, décor giấy dán tường, lắp đặt hệ thống chiếu sáng.

Bố trí mặt bằng khoa học
Bố trí mặt bằng khoa học

Hiện thực hóa ý tưởng thiết kế nội thất shop mỹ phẩm Yến Nhi

PenViet lắp đặt hệ thống quầy kệ bằng gỗ MDF chống ẩm phun sơn kết hợp khung sắt sơn tĩnh điện cho shop mỹ phẩm Yến Nhi. Các khu vực tủ trưng bày cũng được gắn bộ chữ Mica giúp khách hàng dễ dàng tìm được sản phẩm mà mình mong muốn.

Một trong những điều khiến chủ đầu tư vô cùng hài lòng đó là việc bộ nhận diện thương hiệu được khéo léo lồng ghép trong không gian, điều này giúp tạo sự ghi nhớ đối với khách hàng.

Khéo léo lồng ghép nhận diện thương hiệu trong không gian
Khéo léo lồng ghép nhận diện thương hiệu trong không gian
Thiết kế nội thất shop mỹ phẩm sử dụng màu sắc ấn tượng
Thiết kế nội thất shop mỹ phẩm sử dụng màu sắc ấn tượng
Tạo không gian mở giúp cửa tiệm rộng rãi và thông thoáng
Tạo không gian mở giúp cửa tiệm rộng rãi và thông thoáng
Bố trí không gian khoa học
Bố trí không gian khoa học

Liệu bạn đã tìm thấy gợi ý cho không gian thông qua thiết kế shop mỹ phẩm này chưa? Liên hệ ngay với PenViet để được các chuyên gia tư vấn những giải pháp tối ưu cho cửa tiệm của bạn nhé!

Bài viết liên quan

Trả lời