Thiết kế shop mỹ phẩm Shany Queen Cosmetic

Với bố cục nội thất hợp lý, sử dụng quầy kệ thông minh dự án thiết kế shop mỹ phẩm Shany Queen Cosmetic được xem là một trong những cửa tiệm đẹp nhất tại Bình Dương. Hãy cùng chúng tôi khám phá dự án này nhé!

Thông tin sản phẩm

  •       Tên dự án: Thiết kế shop mỹ phẩm Shany Queen Cosmetic
  •       Chủ đầu tư: Chị Thảo
  •       Địa chỉ: 109 Thủ Lợi, Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương
  •       Diện tích:18m2

Nét nổi bật của dự án thiết kế shop mỹ phẩm

Bố trí không gian cửa tiệm khoa học
Bố trí không gian cửa tiệm khoa học

Với mong muốn của chủ đầu tư có một cửa tiệm mỹ phẩm theo phong cách hiện đại, nữ tính, sang trọng.

Cửa ra vào cửa shop được làm bằng kính trong suốt giúp cho không gian cửa tiệm trở nên rộng rãi, thông thoáng hơn.

Thiết kế shop mỹ phẩm Shany Queen Cosmetic
Thiết kế shop mỹ phẩm Shany Queen Cosmetic

Phần biển hiệu Shany Queen được Penviet thiết kế vô cùng bắt mắt bởi sơn nền màu hồng kết hợp với hệ thống chữ Mica phát sáng và dải đèn viền tạo sự sang trọng nổi bật khi khách hàng nhìn từ ngoài vào.

Tiếp theo là phần nội thất cửa shop, kiến trúc sư của Penviet chọn tông màu mà chị Thảo yêu cầu là màu trắng và hồng nhạt tạo nên một không gian nhẹ nhàng, trẻ trung, mộng mơ và vô cùng dễ thương.

Hệ thống tủ kệ trưng bày mỹ phẩm của cửa hàng
Hệ thống tủ kệ trưng bày mỹ phẩm của cửa hàng

Các quầy kệ trưng bày sản phẩm sát tường nhằm tiết kiệm diện tích và tối ưu hóa không gian shop. Những chiếc kệ với thiết kế thông minh nhiều ngăn chứa nên trưng bày được rất nhiều sản phẩm.

Ở khu vực trung tâm của thiết kế shop mỹ phẩm chúng tôi còn setup tủ trưng bày với mặt kính trong suốt tạo sự sang trọng và tạo được sự chú ý cho khách hàng.

Setup kệ trung tâm trưng bày sản phẩm bán chạy
Setup kệ trung tâm trưng bày sản phẩm bán chạy

Về ánh sáng, chúng tôi sử dụng loại đèn âm trần hiện đại với ánh sáng trắng chiếu thẳng vào sản phẩm trưng bày. Khi bước vào, nội thất gọn gàng sắp xếp hợp lý kết với ánh sáng làm cho không gian trở nên rộng rãi, thông thoáng hơn.

Quầy thu ngân được thiết kế đơn giản, bắt mắt
Quầy thu ngân được thiết kế đơn giản, bắt mắt

Quầy thu ngân được setup đẩy lùi về cuối cửa tiệm tạo sự thuận tiện cho nhân viên dễ dàng bao quát không gian. Đặc biệt ở khu vực này còn được chúng tôi decor thêm một số chậu cây xanh khiến shop mỹ phẩm thân thiện, trong lành với khách hàng hơn rất nhiều.

Trên đây là toàn bộ những thông tin, ý tưởng thiet ke shop mỹ phẩm. Hy vọng qua bài viết sẽ giúp chủ đầu tư có thêm ý tưởng mới cho cửa tiệm của mình. Nếu bạn còn thắc mắc hay cần tư vấn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp.

Bài viết liên quan

Trả lời