Thiết kế Diamond Beauty Spa

Thiết kế Diamond Beauty Spa

Địa chỉ: Tam Nông – Đồng Tháp

Diện tích: 37m2

Loại công trình: Thiết kế spa

Phong cách, ý tưởng: Phong cách tân cổ điển

Thiết kế spa có diện tích nhỏ với đầy đủ công năng và phù hợp phong cách tân cổ điển là yêu cầu mà chủ đầu tư của dự án đưa ra cho Penviet. Sau khi khảo sát thực tế, chúng tôi đã chia bố cục của dự án thành 3 không gian khác nhau đó là: Sảnh lễ tân và 2 phòng dịch vụ spa.

Thiết kế phòng khách spa Diamond Beauty

Sảnh lễ tân là một phần không thể thiếu trong các thiết kế spa bởi nó giúp spa trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng. Khu vực sảnh của Diamond Spa được thiết kế bắt mắt với các đường phào chỉ đặc trưng của phong cách tân cổ điển. Tuy nhiên, Penviet đã tiết chế và sử dụng chúng một cách khéo léo để nơi đây không trở nên rườm rà, rối mắt. Phào chỉ được trang trí trên các mảng tường trống với kiểu dáng cân xứng tạo khung để gia chủ có thể decor trang trí tranh ảnh…

 

 

 

Thiết kế phòng spa 1

Tiếp nối không gian sảnh lễ tân, nhân viên sẽ đưa khách hàng tới các phòng thực hiện dịch vụ spa. Để tạo sự thoáng rộng cho phòng spa, chúng tôi sử dụng các vách ngăn tường bằng kính sáng bóng màu xám sang trọng và phù hợp với tổng thể thiết kế spa. Đối với các spa có diện tích nhỏ hẹp, sử dụng gương là một cách cơi nới không gian vô cùng hiệu quả.

Tại phòng spa của Diamond Beauty, Penviet sử dụng gương viền gỗ MDF sơn 2K cùng mặt gương thủy bi vừa mang lại hiệu quả trang trí và vừa mang tới công năng sử dụng.

 

 

Thiết kế phòng spa 2

Cũng như nhiều thiết kế spa khác, ngoài mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ thì spa cần đáp ứng được yếu tố công năng sử dụng, sao cho mang tới sự thuận tiện nhất cho người sử dụng. Phòng spa 02 là nơi thực hiện các dịch vụ chăm sóc da body chuyên sâu, bởi vậy, chúng tôi đã bố trí rèm ngăn cách giữa các giường để đảm bảo sự riêng tư và thoải mái cho khách hàng.

 

Xem thêm:

Nét độc đáo của mẫu thiết kế spa Cyprus mang phong cách Thái Lan 

Shi spa – Mẫu thiết kế spa độc đáo mang phong cách Nhật Bản

 

Bài viết liên quan

Trả lời